Kỳ 19: meFRIENDS - GIL LÊ : CÔ NÀNG TOMBOY CÁ TÍNH

Với ngoại hình tom boy, cùng với khả năng diễn xuất và ca hát, Gil Lê dường như đã trở thành thần tượng trong lòng các bạn trẻ hiện nay. Sau khi tham gia cuộc thi “Sáng bừng sức sống”, Gil Lê dần khẳng định bản thân mình trong showbiz Việt Nam. Và mới đây nhất cô nàng cá tính này đã hoàn toàn chinh phục khán giả khi thể hiện nhân vật Tú trong bộ phim vừa ra rạp cách đây không lâu có tên "Yêu".

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi