Kỳ 18: meFRIENDS - MINH HẰNG : CÔ NÀNG ĐA TÀI TRONG SHOWBIZ VIỆT NAM.

Minh Hằng là một ngôi sao sáng trong làng giải trí Việt Nam. Ngoại hình dễ thương, giọng hát trong trẻo và khả năng diễn xuất ấn tượng, sức nóng của cái tên Minh Hằng chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt 1 thập kỉ qua. Khởi đầu là bản hit “Một vòng trái đất” năm 2008, Minh Hằng đã có cho mình một loạt những sản phẩm chất lượng cho đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả bằng những vai diễn để đời trong các bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc, Giải cứu thần chết… Những nổ lực và cố gắng của Minh Hằng đã được đáp trả khi cô được nhận 2 giải HTV Award của năm 2008  và 2010.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi