Kỳ 17: meFRIENDS – PHẠM HỒNG PHƯỚC: CHỦ NHÂN CỦA HÀNG LOẠT “HIT” ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Phạm Hồng Phước vừa là một ca sĩ, một nhạc sĩ với nhiều ca khúc hot được giới trẻ yêu thích. Anh chính thức tham gia con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi dừng chân tại top 8 Vietnam Idol 2012, bằng việc phát hành single đôi là Trà chanh acoustic và “Mùa ta đã yêu” cùng Hương Giang Idol, và được đánh giá là một ca sĩ, nhạc sĩ với gu âm nhạc sống động, nhiều màu sắc nhưng không kém phần tinh tế.

Hàng loạt ca khúc “gắn mác” Phạm Hồng Phước đã tạo được dấn ấn với khán giả như: Khi người lớn cô đơn, Giá như có thể ôm ai và khóc, Tôi có một nỗi buồn thật đẹp, Sau chia tay, Sài Gòn bao nhiêu đèn đỏ, Gã ăn mày tình yêu, Người tình của người yêu…

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi