Kỳ 13: meFRIENDS – BẢO CHUNG: DANH HÀI “VẠN NGƯỜI MÊ” VỚI NỤ CƯỜI “DÊ” ĐẶC TRƯNG

“Tôi quan niệm không có gì là vĩnh cửu ngoài đam mê, nhưng với nghệ thuật thì đam mê thôi chưa đủ mà còn phải thức thời, phải dám đổi mới tư duy để tiến bộ…” – Những chia sẻ của Bảo Chung khi trở về hoạt động nghệ thuật trong nước sau một thời gian sinh sống tại hải ngoại.

Ở thời điểm hiện tại, khi tiếp xúc với Bảo Chung dễ dàng nhận thấy sự thay đổi tích cực toát ra từ anh. Thay đổi không phải là mất đi cái duyên hài, không phải không còn là Bảo Chung nữa, mà là khoác lên mình tấm áo mới mẻ hơn, để thích nghi và hòa nhập với những bước chuyển mình của nghệ thuật.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi