KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA SIÊU SAO YOUTUBE KELLIE SWEET

Sở hữu hàng trăm ngàn người theo dõi trên YouTube và 71 ngàn follower trên Instagram, cô gái 19 tuổi Kellie Sweet đã tìm thấy bí quyết thành công trên Internet. Kellie Sweet là một chuyên gia thời trang xinh đẹp. Khởi đầu sự nghiệp của mình trên các kênh mạng xã hội cách đây không lâu nhưng Sweet đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Năm nay, cô nàng được làm khách mời với vai trò vlogger làm đẹp trong buổi ra mắt ESSENCE Festival Beauty & Style Expo. Trong sự kiện này, cô đã chia sẻ kỹ thuật trang điểm da căng bóng và tạo khối cho khuôn mặt. Sau đây hãy cùng nghe Kellie Sweet “bật mí” về nhân tố tạo nên sự thành công của cô trên YouTube nhé:

  1. Là chính bạn: “YouTube không phải là một nơi riêng tư hay bí mật, ai cũng có thể khởi tạo một kênh riêng của mình. Hãy là chính bạn! Thật sự dại dột khi bạn cố diễn và tạo ra một hình tượng khác mà không phải là chính mình.”
  1. Thể hiện sự đa năng: Bạn đừng giới hạn bản thân trong một lĩnh vực nhất định nào cả. Hãy thể hiện càng nhiều tài năng càng tốt: nhảy, hát, nấu ăn. Tôi thậm chí cũng đang thử vài điều thú vị khác ngoài làm đẹp đó.
  1. Làm việc chăm chỉ: “Tôi không đưa ra lịch cụ thể để fan ngóng chờ video của mình nhưng mỗi khi có kế hoạch cho một video nào, tôi đều nhắc nhở bản thân phải chăm chỉ. Một khi đã thực hiện, tôi ngồi cả ngày ở nhà chỉ để tập trung vào việc đó ngay cả khi bạn bè rủ đi chơi. Bạn nhất định phải cống hiến hết mình.”
  1. Nghiên cứu: “Để là “đỉnh” và bắt kịp xu hướng, hãy không ngừng cập nhật những gì liên quan đến việc bạn đang làm.”
  1. Lắng nghe những người xung quanh: “Bạn có thể thực hiện video về bất kỳ chủ đề nào mình muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét những nội dung không đem lại được hiệu quả (trừ phi nó thực sự hot). Tôi luôn luôn cố gắng mang sự sáng tạo của mình vào những chủ đề nhiều người quan tâm, thích thú và tìm kiếm, và dĩ nhiên tôi còn lắng nghe fan và bạn bè - những người dõi theo tôi.

Hãy follow Kellie trên kênh YouTube, Twitter Instagram để cùng theo dõi cuộc sống thú vị và tự tại của cô nàng nhé!

PREV
“CHAMORRO WORDS WITH CALEB” - KÊNH YOUTUBE DẠY NGÔN NGỮ ĐÁNG YÊU CHƯA TỪNG THẤY
Next
MẸO NHỎ TỚI THÀNH CÔNG LỚN CỦA NGÔI SAO YOUTUBE – NABELA NOOR
Tracking view