HIẾU ORION, HE ALWAYS SMILES VÀ DINO VŨ CÙNG HỘI NGỘ TRONG SỰ KIỆN “MORE VIRAL THAN VIRAL”

“More Viral Than Viral” là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện trong năm 2016 do METUB Network tổ chức. Diễn ra vào ngày 9/7/2016 tại Hà Nội, "More Viral Than Viral" sẽ là khoảng thời gian gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu thú vị giữa những nhà sáng tạo nội dung, các bạn trẻ tài năng, đam mê sáng tạo video và những khách mời đã và đang rất thành công trên YouTube.

 

Tại sao lại là “More Viral Than Viral”? Đại diện của METUB Network cho biết “Thông qua sự kiện “More Viral Than Viral”, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đầy mạnh mẽ: Hãy nghĩ khác đi, và phá cách hơn với khái niệm Viral! Đừng chỉ nghĩ về việc cố gắng có 1 hoặc 1 vài video Viral. Vì với các cơ hội mà Internet đang mở ra, với YouTube và các mạng xã hội khác là nền tảng video mang đến cho bạn sự tự do:  Tự do về ý tưởng, tự do phát hành… METUB hi vọng các bạn có thể biến nó thành một start up về media của riêng bạn, khởi nguồn với đam mê, với ý tưởng, chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn về kiến thức, về công cụ, bạn không chỉ có khả năng làm 1 viral video, hãy phát triển nó 1 cách bền vững thành 1 thương hiệu cá nhân, 1 studio sản xuất…”

Việc METUB Network lựa chọn mời Hiếu Orion, He Always Smile làm diễn giả của sự kiện xuất phát từ việc cả hai có điểm chung là đều có 1 video viral được yêu thích trên YouTube, từ đó họ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng. Sự thành công trên YouTube còn mở ra nhiều hướng phát triển cho Hiếu Orion và He Always Smile, khi giờ đây cả hai đều đã và đang xây dựng được thương hiệu cá nhân cũng như việc kinh doanh cho riêng mình.

Riêng Dino Vũ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Anh chàng được biết đến trước tiên qua 1 video trên Facebook, với tốc độ lan truyền nhanh chóng. Khi đã có bước đệm khá tốt thì Dino quyết định “Viral” hơn trên YouTube, và hiện cái tên Dino Vũ là “thương hiệu” được các nhãn hàng ưa chuộng.

Năm 2016 được dự báo là thời điểm bùng nổ của Video. Tại sự kiện “More Viral Than Viral”, các khách mời sẽ đưa ra những ý kiến xoay quanh nhận định này, bên cạnh đó là những chia sẻ về trải nghiệm của chính họ trên con đường bắt đầu sáng tạo video từ con số 0, và quá trình đã trải qua để đạt được thành công trong hiện tại.

Các giá trị thực tiễn mà YouTube mang đến, những lợi ích từ việc sáng tạo video và có được video viral, cũng sẽ được các khách mời trao đổi trong buổi giao lưu. Đồng thời trong thời gian diễn ra sự kiện, METUB Network sẽ giới thiệu gói hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho các nhà sản xuất nội dung tiềm năng.

METUB Network hy vọng sau sự kiện “More Viral Than Viral” , sẽ phần nào giúp mọi người hiểu hơn về YouTube, biến YouTube trở thành một khái niệm gần gũi hơn, dễ bắt đầu hơn. Nhưng quan trọng nhất là sẽ có thêm nhiều cá nhân/ tập thể “Viral” hơn, và thành công trong việc phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Liên hệ với chúng tôi