GOOGLE TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO 'GỘP' TRÊN YOUTUBE

YouTube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, với khối lượng nội dung phong phú, YouTube mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi giờ trôi qua có hàng triệu lượt xem video YouTube trên toàn thế giới. Chính vì thế các công ty, doanh nghiệp luôn xem YouTube là mảnh đất màu mỡ để quảng bá hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, phần lớn người dùng đều cảm thấy khó chịu khi việc trải nghiệm video bị gián đoạn hoặc bị che mất một phần màn hình bởi quảng cáo.

Theo nghiên cứu trải nghiệm người dùng gần đây của Google cho thấy rằng ngoài các yếu tố như thời lượng quảng cáo, người xem khá nhạy cảm với việc quảng cáo xuất hiện liên tục. Thông qua các nghiên cứu này Google biết rằng càng có ít sự gián đoạn thì người dùng sẽ ít từ bỏ nội dung video và tỷ lệ xem quảng cáo cao hơn. Để cải thiện điều này, Google sẽ bắt đầu thử nghiệm nhóm quảng cáo mới, hai quảng cáo được phát liên tiếp, trong đó người xem có tùy chọn bỏ qua trực tiếp đến nội dung nếu đó không phải là quảng cáo phù hợp với họ.

 

Nhóm quảng cáo mới này mang lại ý nghĩa như thế nào? Khi video có xuất hiện hai quảng cáo liên tiếp (có thể bỏ qua) thì người xem sẽ ít bị gián đoạn bởi các quảng cáo sau đó hơn. Nhóm quảng cáo này giúp cho người xem có trải nghiệm video tốt hơn, các quảng cáo xuất hiện cũng sẽ phù hợp với sở thích của người xem và giúp cho các nhà quảng cáo kết nối với những đối tượng quan trọng mà họ đang nhắm đến.

Trải nghiệm mới này đang được triển khai trên máy tính để bàn trong năm 2019, sau đó sẽ được phát triển trên các thiết bị di động và TV.

 

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Email: Support@metub.net

Hotline: 0962 290 343

Trân trọng,

 
 
Đăng ký nhận bản tin