GIẬT MÌNH BẮT GẶP CHÍNH BẠN QUA NHỮNG KIỂU HỌC SINH TRONG PHÒNG THI “LỚP HỌC SIÊU QUẨY”
Nếu như tập đầu tiên của series học đường “Lớp học siêu quẩy” vừa được đăng tải trên kênh YouTube meWOW khắc họa những “sát thủ” giám thị đáng sợ nhất quả đất, thì các tập tiếp theo mang đến cho khán giả hàng loạt hình tượng học sinh trong phòng thi mà ai cũng từng bắt gặp trong đời.

Đối với thời học sinh của mỗi người, vào phòng thi là việc “thường ngày như ở huyện”, tuy vậy đó là nỗi lo sợ và ám ảnh của mọi lứa học trò vì thi cử đâu nào “dễ như trở bàn tay”! Từ đó mà hàng trăm kiểu học sinh “biến hóa” khôn lường vì một mục tiêu cao cả không-học-bài-mà-được-điểm-cao ra đời. Hãy cùng “Lớp học siêu quẩy” lướt qua những chiêu trò và bí kíp mà các cô cậu áp dụng trong phòng thi nhé!

3 phút nộp bài

Đây là tuyệt chiêu của những thí sinh không một chữ trong đầu. Tuy chưa học bài nhưng thà lụi còn hơn bỏ giấy trắng. Bởi vậy, khỏi phải suy nghĩ, các cô cậu bạn này chỉ cần “vận nội công” rồi bắt đầu “chém gió” dữ dội một hồi là xong. Còn kết quả làm bài thế nào thì…!

Thanh niên nghiêm túc

Đối với những cô hay cậu bạn này, nhà trường nhất định phải trữ sẵn tận mấy sấp giấy làm bài đấy. Vì chữ trong đầu cứ tuông ra nên không còn cách nào khác, tay phải viết thôi! Đây đích thị là học sinh gương mẫu, học bài chăm chỉ trước khi đến lớp. Nhưng cũng có thể là một tay “chém gió” siêu đẳng hay do làm bài mà cứ sai hoài nên gạch bỏ, làm lại đấy các bạn.

Boy lạnh lùng

Xuất hiện trong phòng thi cực “cool” với “trang thiết bị” đầy đủ, những cô cậu kỹ tính hoặc hay làm quá này thường mang theo tất tần tật đồ dùng học tập như cả hộp bút chì, chục cây thước êke và luôn luôn không bỏ sót cái máy tính mặc dù thi môn … tiếng Anh. Trớ trêu thay, đem thì đem nhưng dùng thì chẳng tới lượt vì toàn bị bạn “trấn lột” thôi.

Câu giờ

Trường hợp bi thương nhất là đây. Nhiều cô cậu bạn rất rảnh rang trong giờ làm bài vì chả nghĩ được gì để viết và hoàn toàn “bí”. Nhưng chẳng hiểu sao đến phút cuối mọi ý tưởng cứ lóe lên làm “cái đầu hại cái tay”, viết muốn rụng tay nhưng ý vẫn còn. Thế là lấn qua giờ nộp bài và rồi một là, bị giật rách bài khi thu; hai là, bị lập biên bản. Cuối cùng thì, lỗi cũng tại mình!

Thế đấy, bạn có bắt gặp hình ảnh của chính mình hay đứa bạn nào trong lớp qua những kiểu học sinh đi thi trên không? Hãy cùng đến với “Lớp học siêu quẩy” trên kênh YouTube meWOW https://www.youtube.com/mewow, để được “mắt thấy tai nghe” những chiêu trò tinh nghịch và đáng yêu này nhé!

Liên hệ với chúng tôi