“DỞ KHÓC DỞ CƯỜI” VỚI TRẢI NGHIỆM LẦN ĐẦU ĂN WASABI CỦA “JACK MA VIỆT NAM”

Mới đây trên YouTube, một video “đẫm nước mắt” với nội dung lần đầu tiên nếm mù tạt được tung ra bởi Trắng TV. Góp mặt trong video này còn có một nhân vật cực giống tỷ phú người Trung Quốc - Jack Ma, anh chàng đã có những biểu cảm đáng yêu thể hiện sự dí dỏm của mình.

Mù tạt, hay còn gọi là wasabi, là một loại gia vị đến từ Nhật Bản hiện nay đang ngày càng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, loại gia vị này không phải hợp khẩu vị với tất cả mọi người vì vị hăng và cay cực mạnh của nó.

Lần đầu trải nghiệm ăn thử wasabi

Sự xuất hiện đầy ấn tượng của “Jack Ma Việt Nam”

Từ thực tế đó, Trắng TV đã sáng tạo nên một video không đơn thuần với sắc thái hài hước như trước mà còn đong đầy xúc cảm khi mang đến cho những người tham gia tình huống “không thể chịu đựng nổi”.

Cảm nhận phong phú...

… của người tham gia về lần trải nghiệm

Không dừng lại ở đó, “Trong Trắng 14” lần này còn nêu ra một thực trạng về thực phẩm đáng báo động và cần được cân nhắc. Từ đó cho khán giả và những người tham gia góc nhìn mới để họ đưa ra sự lựa chọn về vấn đề ẩm thực này.

Những ý kiến trái chiều...

… về vấn đề thực phẩm được nói đến

Hãy cùng thường xuyên cập nhật những video mang tính thời sự và phê phán sâu sắc nhưng vui nhộn trên kênh YouTube của Trắng TV nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi