CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG ÂM NHẠC HOÀNH TRÁNG “BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO”

Một thông tin cực kì thú vị mà METUB Network muốn thông báo đến các đối tác của mình trong những ngày cuối tháng 3 đầy sôi động là cuộc thi “BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO”. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn và gây tiếng vang trong thời gian tới.

Với mục đích tạo ra nhiều sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê, khát khao ca hát và tìm kiếm được những tài năng âm nhạc thực thụ, một chương trình tuyền hình thực tế do TV HUB Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2017 mang tên “BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO”.

BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối Chủ Nhật trên kênh HTV7 để vươn tới ngôi vị Quán quân Bạn là ngôi sao - Ngôi sao âm nhạc phong cách được khán giả yêu thích bình chọn.

Vòng tuyển sinh của chương trình BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO mùa 1 sẽ chính thức khởi động trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 03/2017. Đối tượng tham gia là những bạn trẻ từ 16-35 tuổi năng động, có niềm đam mê và yêu thích ca hát, mong muốn thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trên những đấu trường âm nhạc lớn.

Đặc biệt, điểm nổi bật của cuộc thi chính là thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký và tải bài dự thi của mình lên UMBALA - ứng dụng hát karaoke thông minh trên điện thoại. Cá nhân (hoặc nhóm) còn có thể tự quay video clip, phần trình diễn của mình đăng trên kênh YouTube cá nhân, các trang mạng xã hội và gửi đường dẫn (link) về Ban Tổ Chức. Tất cả bài dự thi của thí sinh sẽ được cập nhật trên kênh YouTube của Be Star Asia để thí sinh kêu gọi bình chọn từ khán giả.

Sau các vòng tuyển chọn, BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO sẽ tìm ra 12 gương mặt sáng giá nhất hội tụ ba yếu tố: phong cách âm nhạc, phong cách biểu diễn, phong cách thời trang để xuất hiện trong 10 đêm truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

 

Ngoài việc có cơ hội thử thách bản thân, tỏa sáng trên sân khấu lớn và chiến thắng những giải thưởng giá trị,  METUB Network hy vọng các nhà sáng tạo nội dung tài năng đang là đối tác của METUB khi tham gia cuộc thi sẽ được trải nghiệm ứng dụng karaoke Umbala mới mẻ, sáng tạo. Đây là một ứng dụng hát karaoke thông minh lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện cùng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc tại Việt Nam năm 2017: BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến cuộc thi sẽ được đăng tải trên Website: https://bestar.asia/ và Fanpage facebook: https://www.facebook.com/beastar.asia/

HÃY THAM GIA NGAY HÔM NAY “BE STAR - BẠN LÀ NGÔI SAO” – CƠ HỘI CHO GIỚI TRẺ TÀI NĂNG VIỆT NAM TOẢ SÁNG NIỀM TỰ HÀO VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ!

Liên hệ với chúng tôi