CÙNG METUB NETWORK ĐỒNG HÀNH VỚI SEAGAMES 28!

SỰ KIỆN HOT!!!

Là cách tốt và hiệu quả nhất để tìm kiếm nội dung cho Video đối với các YouTube Creators. Một Video thành công cần có các yếu tố: Chất lượng tốt, Nội dung hấp dẫn và đặc biệt là khả năng tìm kiếm dễ dàng.

Chính vì vậy, METUB gửi lời khuyên về việc làm Video theo sự kiện rất hot trong tháng 6

28th SEA Games

Đã từng có nhiều ví dụ thành công, “một bước trở nên nổi tiếng" nhờ vào việc làm Video theo sự kiện thể thao đang diễn ra.

Điển hình như nhân vật được mệnh danh là “Thánh chế" Vanh Leg, Leg đã nổi tiếng từ trước với lượng view khá cao, có video đạt 6 triệu view. Nhưng Leg chỉ thật sự được đông đảo khán giả biết tới, nhờ vào Video chế chủ đề World Cup, đạt lượng view khủng hơn 19 triệu view:

Em của mùa World Cup: 

Hay một cái tên ít người biết đến là nhóm sinh viên Bách Khoa Entertainment, nhờ vào trận thắng của U19 Việt Nam mà có được video duy nhất đạt hơn 1 triệu view.

U19 Hay Dần:

 

Cuộc thi “Đồng hành Seagames 28”

Ấn tượng với chủ đề của Seagames năm nay “Celebrating Extraordinary", đại hội thể thao tôn vinh những nỗ lực của các vận động viên, họ đều đã là những người rất bình thường “ordinary". Sau rất nhiều thử thách và đặc biệt là niềm tin chiến thắng chính bản thân để khẳng định, và kết quả sau cùng chính là hình ảnh phi thường “extraordinary" của mình được tất cả mọi người tôn vinh.

Chính vì vậy, METUB Network, tổ chức cuộc thi “Đồng hành Seagames 28” với mong muốn đóng góp vào sự thành công của đoàn thể thao Việt. Dành riêng cho các Đối tác thuộc METUB Network, để cùng nhau góp phần tôn vinh sự phi thường của các vận động viên Việt Nam.

Đối tượng:

Dành riêng cho các đối tác thuộc METUB Network

Thể lệ:

- Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 05/06/2015 đến 16/06/2015

- Không giới hạn số lượng Video tham dự

- Người tham dự làm bất kì Video nào liên quan tới chủ đề Seagames 28

- Tiêu đề, Miêu tả và chú thích ghi rõ: Đồng hành Seagames 28 cùng METUB Network

- Link đăng kí tham gia:  https://metub.net/seagames28

Quyền lợi:

- Cơ hội được xuất hiện rộng rãi trên các kênh truyền thông của METUB Network

- Cơ hội hợp tác các nhãn hàng quảng cáo

- 5 video có nhiều lượt view nhất sẽ nhận được 5 phần kỉ niệm từ Ban Tổ Chức Chính Thức của cuộc thi Seagames 28 từ Singapore.

  • BE DISCOVERABLE. BE EXTRAODINARY.

Cách thức tham gia:

- Làm Video dưới bất kì hình thức nào: Hát, múa, Vblog, sáng tác, phim ngắn, … thể hiện nội dung liên quan tới Seagames 28

- Đăng tải lên Channel của mình

- Gửi email cho Account Manager với tiêu đề: Tham dự cuộc thi Đồng hành Seagames 28th cùng METUB Network.

Hãy cùng METUB Network "tiếp sức" cho đoàn thể thao Việt Nam giành chiến thắng!

 

Liên hệ với chúng tôi