CHỜ ĐỢI CHỨC NĂNG NGOẠI TUYẾN MỚI TỪ YOUTUBE

Ngày hôm nay, 23/04/ 2015, đối với những người dùng ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh, đã được cập nhật một tính năng mới rất đặc biệt: Tính năng xem video ngoại tuyến, cho phép người dùng tải về các video mình thích và sau đó xem lại vào một lúc khác mà không cần kết nối internet.

Giao diện thông báo về chức năng mới này trên YouTube App

Hiện tại, chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ YouTube, nhưng chắc chắn đây là bước tiến mới của YouTube, giúp người dùng xem Video cả khi trong điều kiện không có kết nối Internet. 

Chức năng Offline cho phép người dùng tải Video về ứng dụng với chất lượng hình ảnh và âm thanh trọn vẹn như khi xem Online. 

Nhấn vào biểu tượng này để có thể tải Video về YouTube App

 Sau khi tải xong, Video được đặt vào mục Offline (Ngoại tuyến) trong thanh Menu

 Giao diện dễ nhìn, sắp xếp rõ ràng của chức năng Offline

 

Đây chắc chắn là tính năng được nhiều người mong đợi. Mặc dù hệ thống Internet và 3G của Việt Nam rất tốt, hầu như tất cả người dùng điện thoại thông minh đều có thể truy cập dễ dàng. Nhưng việc xem Video liên tục, không bị ngắt, lag hứa hẹn sẽ chiều lòng nhiều người yêu thích xem Video.

Hơn thế nữa, chức năng này khi được chính thức công bố sẽ đặc biệt có lợi cho tất cả người dung, để việc xem Video trên YouTube bây giờ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết

Vẫn còn nhiều câu hỏi xung quanh chức năng mới này. Tại sao một số Video cho phép tải về, một số lại không?  Liệu tính năng phổ biến cho cả iOS và Android hay không?

Chúng ta cùng chờ đón thông tin chính thức  từ YouTube công bố về chức năng vô cùng thú vị này.

Theo METUB Network

Đăng ký nhận bản tin