CASTING CALL TRỞ THÀNH BEAUTY STREAMER - BEAUTY TALENT TẠI SAO KHÔNG?

Bạn là một cô nàng đam mê làm đẹp và đang ấp ủ ước mơ trở thành một Beauty Streamer - Beauty Talent? Bạn cảm thấy bản thân có đủ yếu tố và tiềm năng để thành công trong lĩnh vực này nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tự tạo cơ hội biến ước mơ đó thành sự thật ngay hôm nay bằng cách tham gia Casting Online để trở thành đối tác của METUB Network.

Beauty Streamer - Beauty Talent đã dần trở thành một cụm từ rất đỗi quen thuộc với giới trẻ yêu thích làm đẹp tại Việt Nam trong những năm gần đây. Sự lớn mạnh của cộng đồng Beauty Guru ngày càng phủ sóng rộng rãi khắp nơi đã chứng minh đây là một trong những ngành nghề hot nhất hiện tại. Các Beauty Talent Việt không chỉ nổi tiếng với vai trò là một chuyên gia đánh giá sản phẩm, hướng dẫn các mẹo làm đẹp hữu ích, mà còn là những người truyền cảm hứng đến hàng triệu bạn trẻ. Tuy nhiên, cũng giống như những công việc khác, bạn sẽ cần dành rất nhiều thời gian và công sức để chạm đến thành công. 

Zhang Dayi có thu nhập cao gấp đôi diễn viên Phạm Băng Băng nhờ biết đến là một Beauty Streamer trên mạng xã hội

Chloe Nguyễn là một Beauty Blogger nổi bật được yêu thích tại Việt Nam

Ghi điểm với phong cách cá tính - Nguyên Newin dần trở thành cái tên được chú ý nhất trong giới Beauty

Với mong muốn tìm kiếm và đồng hành cùng những nhân tố mới trên con đường trở thành một Beauty Streamer - Beauty Talent thành công, được nhiều bạn trẻ yêu mến và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Một trong các đối tác của METUB Network quyết định tổ chức Casting call Beauty Streamer - Beauty Talent để các bạn trẻ thể hiện tài năng và thỏa sức sáng tạo.

Trở thành Beauty Streamer - Beauty Talent làm việc với đối tác của METUB Network đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Châu Á, được hỗ trợ tối đa về thiết bị và nhân lực để sản xuất nội dung, xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân.

Đăng ký Casting Online để trở thành Beauty Streamer - Beauty Talent để trở thành đối tác của METUB Network

Điều kiện tham gia:

- Nữ độ tuổi từ 13 – 25, đang sinh sống tại Việt Nam
- Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe, khả năng truyền đạt tốt
- Có khả năng nói trước ống kính, tự lên ý tưởng và kịch bản
- Có đam mê về làm đẹp, thời trang và chịu khó tìm tòi
- Thường xuyên nắm bắt và cập nhật các xu hướng làm đẹp 
- Đam mê sáng tạo và định hình được phong cách riêng
- Có thể tự quay và chỉnh sửa video cơ bản
- Am hiểu về cách sáng tạo nội dung trên Facebook/Youtube là một lợi thế
- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm sáng tạo nội dung hoặc có kênh Youtube riêng

ĐĂNG KÝ CASTING TẠI: metub.net/castingcall

Thời hạn: Từ 10/07/2020 đến hết 31/07/2020

Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của METUB ngay hôm nay để chinh phục ước mơ trở thành một trong những Beauty Streamer - Beauty Talent có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam!

Liên hệ với chúng tôi