BTS tung video chính thức cho Thử thách Permission to Dance từ ARMY cùng YouTube Shorts

Trong tập đặc biệt của chương trình YouTube RELEASED, BTS đã xuất hiện cùng với Chris Martin để trò chuyện về Thử thách Permission to Dance của BTS và YouTube Shorts và hơn thế nữa, sự kiện này dẫn thẳng vào buổi công chiếu ra mắt video tổng hợp các video nhảy từ ARMY và khán giả trên toàn thế giới tham gia Thử thách #PermissiontoDance trên kênh YouTube chính thức của nhóm.

BTS thông báo trước đó rằng họ sẽ xuất hiện trên chương trình âm nhạc RELEASED của YouTube Originals cùng với Chris Martin, người đứng đầu nhóm nhạc Coldplay để cùng chia sẻ về những thách thức, điều gì đã truyền cảm hứng cho cả nhóm nảy ra ý tưởng và cách BTS kết nối mọi người trên toàn thế giới bằng âm nhạc. Trong chương trình, BTS đã xem một số clip Shorts do người hâm mộ quay lại theo thời gian thực tế được công chiếu trên YouTube.

Ngay sau 15 phút bắt đầu chương trình, BTS chính thức tung MV Permission to Dance ’(phiên bản Shorts Challenge).Thử thách Permission to Dance đã bắt đầu vào ngày 23 tháng 7 khuyến khích người hâm mộ trên toàn thế giới tạo video 15 giây của riêng mình về nhảy điệu nhảy trong video âm nhạc Permission to Dance của BTS.

Thử thách #PermissiontoDance kéo dài ba tuần đã kết nối thành công cộng đồng ARMY và những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới, từ Hàn Quốc, đến Hoa Kỳ, đến Nga, Anh, Ấn Độ và nhiều hơn thế nữa. Và không bất ngờ khi MV ‘Permission to Dance’ (phiên bản Shorts Challenge) của BTS làm nổi bật rõ hơn sức mạnh mà âm nhạc và vũ đạo gắn kết mọi người với nhau. Video lấy chủ đề không gian làm chủ đạo kèm theo lời cảm ơn từ BTS đến những người tham gia thử thách, đừng quên xem đến cuối nhé.

Liên hệ với chúng tôi