BẤT NGỜ VỀ TÀI NĂNG ÂM NHẠC CỦA ĐẠO DIỄN - DIỄN VIÊN TUẤN KUPPJ

Có thể nói Tuấn Kuppj là một trong những cái tên đa tài hiếm có trong làng giải trí Việt, và điều này được thể hiện rõ nét nhất qua series sitcom “Cô giáo Thảo” vừa chính thức ra mắt vào cuối tháng 8/2016.

Ca khúc “Người yêu của tôi là cô giáo” trong series “Cô giáo Thảo”

“Cô giáo Thảo” là một bộ phim sitcom phản ánh hiện thực cuộc sống với những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và tình người. Có thể nói, người đóng vai trò chủ đạo nhất trong bộ phim dài kỳ này là Tuấn Kuppj - chàng diễn viên kiêm đạo diễn. Không dừng lại ở khả năng diễn xuất, chàng đạo diễn điển trai còn đặc biệt tạo cho bộ sitcom của mình dấu ấn riêng bằng những giai điệu nhạc phim độc quyền do chính anh chàng sáng tác.

Hình tượng của Tuấn Kuppj trong sitcom “Cô giáo Thảo”

Từ khi được đưa vào phim, những ca khúc riêng của “Cô giáo Thảo” đã gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh. Mới đây, để đáp lại sự quan tâm và mong đợi của khán giả, anh chàng và ekip đã tung ra video cho ca khúc mang tên “Người yêu của tôi là cô giáo” - nhạc phim chính. Không những thu hút bở giai điệu trẻ trung, ca khúc còn làm người nghe phấn khích bằng những đoạn rap. Lời ca khúc cũng chính là lời giới thiệu và kể chuyện dễ thương mà Tuấn Kuppj và ekip muốn dành tặng người hâm mộ.

Tập phim mới nhất của “Cô giáo Thảo”

Hãy cùng thưởng thức sáng tác của chàng ‘đa-ri-năng’ Tuấn Kuppj để cảm nhận cách anh ghi dấu cho bộ phim tâm huyết của mình và cập nhật những tập phim tiếp theo của “Cô giáo Thảo” trên kênh YouTube meWOW https://www.youtube.com/mewow nhé!

Liên hệ với chúng tôi