5 BƯỚC CƠ BẢN GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỘT YOUTUBER THÀNH CÔNG

Bạn thấy rất nhiều người nổi tiếng nhờ YouTube, và bạn cũng muốn được như họ? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu, cần phải chuẩn bị những gì, và có những mẹo gì để trở thành một YouTuber thu hút? Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu cách làm thế nào để trở thành một YouTuber thành công.

Tôi sẽ cho bạn 5 lời khuyên và các bước tuyệt vời giúp bạn bắt đầu thuận lợi công việc YouTuber nhé!

1. Không làm giả mạo bất kỳ điều gì trước con mắt độc giả

Nhiều người nghĩ rằng việc trở thành một YouTuber mang lại cho họ một nguồn thu khổng lồ.

Tuy nhiên, để xây dựng một kênh YouTube riêng, bạn cần phải có trách nhiệm với channel của mình, đặc biệt là khi bạn đã có một số lượng người theo dõi nhất định.

Nếu bạn muốn kênh của mình phát triển thì hãy nhớ tương tác với các khán giả của mình nữa nhé, trả lời bình luận và tiếp thu ý kiến của mọi người cũng là 1 cách hiệu quả đó. Mọi người sẽ thấy bạn đang làm kênh YouTube vì họ, thay vì lợi ích của chính bản thân bạn.

2. Mở rộng các mục tiêu kênh

Có rất nhiều video tuyệt vời trên nền tảng YouTube đồng thời cũng có rất nhiều video chất lượng kém.

Điều quan trọng để kênh Youtube của bạn thành công chính là bạn phải tạo ra sự khác biệt so với các Youtuber khác . Hãy tạo ra các video chất lượng cao với nội dung hấp dẫn, thu hút khán giả. Thật tuyệt hơn nữa nếu bạn có kế hoạch và lịch trình cho các video của bạn, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình đề ra.

Bạn cần nhớ rằng theo cách này, bạn đang xây dựng thương hiệu kênh của mình. Hãy là chính mình và đừng bao giờ trở thành bản sao của người khác.

3. Lên kế hoạch xuất bản nội dung

Nếu bạn đã biết bạn muốn trở thành YouTuber trong lĩnh vực nào, hãy lập kế hoạch từng bước cần làm.

Hãy nhớ rằng, bạn cần chỉnh sửa video của mình, vì vậy hãy dành chút thời gian cho việc đó. Đừng nghĩ bạn chỉ cần dành mỗi ngày 15 phút với YouTube là bạn sẽ thành công. Nếu bạn sợ chỉnh sửa video, bạn luôn có thể thuê một freelancer cho nhiệm vụ này.4. Xác định thành công của bạn với YouTube

Mỗi người đều có cách định nghĩa: “Như thế nào là 1 Youtuber thành công?”. Bạn cũng có thể tự hỏi mình câu hỏi tương tự. Cho dù đó là để làm một công việc toàn thời gian, gặp gỡ bạn bè mới, truyền bá thông tin và kỹ năng có giá trị của bạn đến cộng đồng, hoặc chỉ để vui chơi.

Khi bạn xác định một YouTuber thành công với bạn là gì, thì bạn có thể đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

Nếu bạn có một thương hiệu cụ thể, thành công của bạn có thể là một quảng cáo trên kênh YouTube và sự phát triển của thương hiệu. Bạn có thể bắt đầu bằng cách được công nhận của nhiều người hơn.

Ngoài ra, mục tiêu của bạn có thể là kiếm tiền để kiếm sống và thậm chí trở thành một người nổi tiếng, tại sao không nhỉ ?

5. Xác định điểm mạnh và điểm yếu

Bạn có biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì không?

Thực tế cho rằng những người thành công nhất đều có điểm yếu của họ. Điều rất quan trọng để tìm ra điểm yếu của bạn và đừng sợ nó.

Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn không biết cách chỉnh sửa video một cách chính xác và coi đó là điểm yếu của mình, thì đó là một điều tuyệt vời vì bạn có động lực để học cách làm và biến nó thành thế mạnh của mình.

Điều cần thiết là tìm ra điểm mạnh của bạn. Nếu bạn giỏi và có những kỹ năng phù hợp trong việc làm vườn, hãy biến nó thành một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một kênh YouTube về nó.

Nếu bạn có năng khiếu sửa xe và bạn tự tin mình là “rất ngầu” trong lĩnh vực này, hãy bắt đầu một kênh YouTube về nó. Mỗi người đều có thể biến điểm mạnh và điểm yếu của mình thành thành công, điều mà bạn chỉ cần thêm một chút nỗ lực.

Liên hệ với chúng tôi