14 VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN TẠI METUB NETWORK TRONG NĂM 2016
METUB Network được biết đến là đối tác của YouTube tại Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi Công ty truyền thông trực tuyến Netlink. METUB Network là sự phát triển phù hợp với xu thế online và video marketing, với mục đích trở thành cầu nối hỗ trợ cho các cộng đồng YouTuber nói riêng và các nhà sản xuất video online nói chung với các platform trên thế giới.
 

Với các giá trị thực tiễn mà METUB Network đã và đang mang đến cho đối tác của mình trong suốt thời gian qua, METUB đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực mạng đa kênh video online hàng đầu tại Việt Nam.

Trong năm 2016, METUB Network bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng, qui mô không ngừng mở rộng. Vì vậy METUB đang cần tuyển 14 vị trí khác nhau. Gia nhập METUB Network, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp, một công việc phù hợp để phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân cùng với khả năng thăng tiến và các quyền lợi cao nhất.

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

(Click vào từng vị trí để xem nội dung chi tiết)

1. TALENTS RELATIONS MANAGER

2. CHANNEL OPERATION ASSOCIATE

3. BUSINESS DEVELOPMENT, ADVERTISING & BRAND PARTNERSHIP
 
4. PARTNERSHIP MANAGER, WOMEN’S LIFESTYLE
 

5. METUB COMMUNITY MANAGER

6. SOCIAL MEDIA SPECIALIST

7. VIDEO PRODUCER

8. SCRIPT WRITER (BIÊN KỊCH)

9. VIDEO EDITER (DỰNG HẬU KỲ)

10. CAMERAMAN (QUAY PHIM)

11. KẾ TOÁN 

12. KẾ TOÁN TRƯỞNG

13. HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

14. NHÂN VIÊN VĂN THƯ - LỄ TÂN

Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển: 15/3/2016

Nếu bạn hứng thú và có đam mê với những vị trí tuyển dụng trên, METUB Network sẽ là lựa chọn tốt nhất – nơi mà bạn có thể phát triển nghề nghiệp theo con đường mà bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng nộp đơn cho METUB thông qua địa chỉ Email: hr@metub.net

Đăng ký nhận bản tin