• Đề xuất video trên YouTube là gì? Làm sao để kênh YouTube của bạn được YouTube ‘đề xuất'. Cùng METUB tìm hiểu về thuật toán đề xuất này nhé!
  • Thử thách Permission to Dance của BTS và YouTube Shorts kêu gọi sự góp mặt của ARMY và toàn thế giới đã thành công tốt đẹp. Video tổng hợp chính thức ra mắt.
  • Squid Game (Trò chơi Con Mực) trên Netflix đã khơi gợi cảm hứng cho hàng ngàn creator đưa đến các video thú vị trên YouTube. Cùng tìm hiểu trào lưu nội dung này nhé!
  • Tiếp tục tìm hiểu các chiến lược phát triển kênh để thu hút khán giả của các kênh YouTube lớn nhất cùng METUB trong phần 2 nhé!
  • Các kênh YouTube hàng đầu thế giới áp dụng 4 chiến lực nào khi phát triển kênh? Mỗi kênh YouTube nên lựa chọn các chiến lược phù hợp với đặc điểm riêng của kênh.
// TIN TỨC MỚI NHẤT
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...

Liên hệ với chúng tôi