METUB YOUTUBE - Giới thiệu

TẦM NHÌN

Chia sẻ đam mê-Tạo dựng thành công-Kết nối tương lai. METUB mong muốn sẽ là nơi hội tụ những nhà sáng tạo của Việt Nam và thế giới.

Phát triển một mạng lưới truyền thông đa phương tiện có đầy đủ các tính năng cao cấp. Song song đó, METUB Network sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất video online với số lượng người sử dụng lớn nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của METUB là hỗ trợ YouTube và các nền tảng chia sẻ video, trong việc phát triển và mở rộng cộng đồng người dùng tại Việt Nam.

METUB thực hiện sứ mệnh đó bằng việc xây dựng các công cụ sáng tạo, hỗ trợ dịch vụ phát triển video cho những nhà sảng tạo nội dung chuyên hoặc không chuyên.

“Sống bằng đam mê”
 1. Sự khác biệt

  Ai cũng có thể tạo ra sự khác biệt nếu có niềm đam mê. Bạn chỉ có thể thành công và là người chiến thắng khi biết phát huy “chất quái” của bản thân và tạo nên sự khác biệt.

 2. Sự chia sẻ

  Những sản phẩm sáng tạo chỉ có giá trị khi được chia sẻ. METUB luôn đề cao sự lan tỏa sáng tạo của bạn đến cộng đồng.

 3. Sự kết nối

  Với METUB, chúng tôi mong muốn tạo ra mạng lưới kết nối cộng đồng những nhà sáng tạo luôn tràn ngập ý tưởng tại Việt Nam, nơi mà bạn có thể chia sẻ, trao đổi, giao lưu cùng các thành viên có chung niềm đam mê.

 4. Các giá trị

  Thỏa sức sáng tạo, có nhiều cơ hội chia sẻ và sự kết nối bền vững trong một cộng đồng phát triển cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội nhận được các giá trị tinh thần, vật chất tương xứng.

METUB team
 • METUB bao gồm những thành viên trẻ, nhiệt huyết, năng động với óc sáng tạo không ngừng và có chung mục tiêu tạo ra “chiếc cầu nối” giữa những nhà sáng tao nội dung của Việt Nam và cộng đồng sáng tạo YouTube toàn cầu.
 • Đội ngũ METUB luôn hướng tới cách làm việc hiện đại và mở để phát huy được toàn bộ sức sáng tạo.
 • Nếu các bạn có đam mê, có tài năng nhưng vẫn đang tìm nơi để chia sẻ niềm đam mê , ý tưởng của mình. Hãy đến với METUB để cùng chúng tôi tạo nên những giá trị khác biệt !
Chưa biết bắt đầu từ đâu?
Cách hoạt động
Lên đầu trang